บริษัท เอ็นโอเค เพ้นท์ แอนด์ คอนสตรัคชั่น จำกัด

'รับสร้างปั๊มน้ำมันครบวงจร ทุกแบรนด์ มั่นใจในผลงานทั่วไทย'

บริษัท เอ็นโอเค เพ้นท์ แอนด์ คอนสตรัคชั่น จำกัด บริการรับสร้างปั๊มน้ำมันครบวงจร ให้กับปั๊มน้ำมันทุกแบรนด์ ทั่วประเทศ การรันตีผลงงานและมาตรฐานการก่อสร้าง รวมทั้งงานระบบ งานก่อสร้าง ปั๊มน้ำมันขนาดกลาง ปั๊มน้ำมันขนาดใหญ่ รวมทั้งงานโครงสร้าง งานระบบ ตู้จ่ายน้ำมัน แบบครบวงจร

บริษัท เอ็นโอเค เพ้นท์ แอนด์ คอนสตรัคชั่น จำกัด เริ่มจดทะเบียนก่อตั้งเป็นบริษัทจำกัด เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2544 ในชื่อเดิม ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอ็น.โอ.เค.เพ้นท์ และภายหลังทำการเพิ่มทุนจดทะเบียนและได้เปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท เอ็นโอเค เพ้นท์ แอนด์ คอนสตรัคชั่น จำกัด เพื่อประกอบธุรกิจรับเหมางานก่อสร้าง ต่อเติมอาคารทั่วไป

ในช่วงระยะแรกที่เริ่มดำเนินการ ส่วนใหญ่เป็นการให้บริการลูกค้าขนาดเล็กและขนาดกลาง แต่ด้วยวิสัยทัศน์ของผู้บริหาร ความตั้งใจในการให้บริการ ประกอบกับความซื่อสัตย์ต่อลูกค้า และการพัฒนาองค์กรอย่างต่อเนื่อง ทำให้ บริษัท เอ็นโอเค เพ้นท์ แอนด์ คอนสตรัคชั่น จำกัด ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ขนาดและการให้บริการมีมูลค่าที่สูงขึ้น ทั้งอาคารสูง โรงงาน โรงซ่อม ปั๊มบริการน้ำมัน มินิมาร์ท และงานก่อสร้างขนาดใหญ่ประเภทอื่นอีกมากมาย ซึ่งเป็นลูกค้าทั้งภาครัฐ

20

กว่า 20 ปี
บริษัทดำเนินธุรกิจก่อสร้าง

100

ผลงานสร้างปั๊มน้ำมัน
กว่า 100 ปั๊มทั่วไทย

สนใจก่อสร้างปั๊มน้ำมัน ?

บริษัท เอ็นโอเค เพ้นท์ แอนด์ คอนสตรัคชั่น จำกัด เรามีทีมที่ปรึกษาให้ท่านตั้งแต่การเตรียมพื้นที่ การก่อสร้าง การวางระบบ การขออนุญาต และอื่นๆ ทุกขั้นตอนจนถึงวันที่เปิดให้บริการปั๊มน้ำมัน

  • วางแผนการก่อสร้างอย่างเป็นระบบ
  • มาตรฐานการก่อสร้างถูกต้องตามกฎหมาย
  • จัดหาเครืองมือ ตู้จ่ายน้ำมัน ป้าย และอื่นๆ แบบครบวงจร
  • ควบคุมเวลาในการดำเนินการก่อสร้าง
  • ควบคุบงบประมาณในการทำงาน
  • คำนึงถึงความปลอดภัยของปั๊มในการให้บริการ
  • มีการรับประกันงานและมีการตรวจสอบบำรุงรักษา

ผลงานสร้างปั๊มน้ำมันของบริษัทเรา

บริษัท เอ็นโอเคฯ บริการสร้างปั๊มน้ำมันแบบครบวงจร ให้กับปั๊มน้ำมันทุกแบรนด์ ทั่วประเทศ การรันตีผลงงานและมาตรฐานการก่อสร้าง รวมทั้งงานระบบ งานก่อสร้าง สนใจสร้างปั๊มน้ำมันและขอใบเสนอราคา โทร. 02 519 0440

บางบาล จ.อยุธยา

read more

มีนบุรี (ประชาร่วมใจ) กรุงเทพฯ

read more

วาปีปทุม จ.มหาสารคาม

read more

วิเสษชัยชาญ จ.อยุธยา

read more

งานสร้างปั๊มน้ำมัน : เลียบวารี กรุงเทพฯ

read more